Ống cao sử dụng hút xả xăng dầu, hóa chất, hút xả khí nén…


Ống cao su sử dụng cho hút xả: xăng dầu, hóa chất, khí nén,... Là sản phẩm đang được công ty chúng tôi làm đại lý phân phối cho hãng ống cao su SUNFLEX của ITALYA, với chất lượng vượt trội, thời gian bảo hành cũng như thời gian sử dụng lâu nhất.


Còn hàng

Ống cao su là một sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng vật liệu bằng cao su thiên nhiên lưu hóa, kết hợp với lớp bố vải được cán thành từng khuôn khổ nhất định nào đó, mỗi lớp bố vải này có độ dày từ 1,2mm-2,1mm, tùy từng công nghệ của mỗi nhà máy mà ống cao su được sản xuất một cách khác nhau. Dù sản xuất bằng máy tự động hay thủ công thì tất cả các sản phẩm ống cao su bố vải trên thị trường đều sản xuất theo công nghệ quấn, tức là sử dụng một trục cốt sau đó sẽ dùng các lớp bố vải đã được cán lớp cao su lưu hóa tạo trước quấn từng lớp lên trục đã chuẩn bị sẵn. Đối với các loại ống cao su có lõi thép bên trong thân ống thì sau khi cuốn những lớp bố vải lên trục tiếp theo đưa lõi thép cuốn vào trục sau đó cuốn thêm những lớp bố vải, quá trình cứ tiếp diễn như trên đến khi đủ theo tiêu chuẩn và áp lực, thì sẽ đưa các trục này vào hệ thống lò lưu hóa..

Tùy từng môi trường làm việc, áp suất làm việc mà nhà sản xuất sẽ đưa ra quy trình sản xuất cho mỗi sản phẩm sẽ khác nhau để phù hợp với từng chức năng làm việc của ống cao su… Các sản phẩm phân phối trên thị trường sẽ được được gọi tên sản phẩm đó theo chức năng của mỗi sản phẩm đó. Và mỗi chức năng thì kết cấu và dùng nguyên liệu cao su để tạo nên sản phẩm đó cũng sẽ khác nhau.. Ống cao sử dụng hút xả xăng dầu, hóa chất, hút xả khí nén,…

CÔNG TY TNHH SX TM NHẬT TÂN TIẾN PHÁT

Văn phòng chính: 218/86/13, Đường Võ Văn Hát, KP.Phước Hiệp, P.Long Trường, TP.Thủ Đức - TPHCM
Văn phòng giao dịch: 45/3A, Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức - TPHCM

Email nhattantienphat@gmail.com

ĐT0919979515 - 0982072528 - 0938530778

Đã thêm vào giỏ hàng