Ống cao su bố vải lõi thép bấm đầu cos hút xi măng, bê tông


Là sản phẩm được Công Ty Nhật Tân Tiến Phát nhập khẩu và phân phối cho các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bơm bê tông tươi, xi măng rời, sử dụng các đơn vị chuyên thi công khoan các đường hầm xuyên ca núi, xuyên đường..


Còn hàng

Ống được tạo bởi các lớp nguyên liệu cao su bố vải kết hợp với lớp thép đan dạng mành, có thể một lớp thép hoặc hai lớp thép được đan nằm giữa các lớp bố vải, hai đầu thân ống có bấm thủy lực hai đầu nối nhanh dạng col để khi lắp đặt các đường ống được thuận tiện, cách thức kết nối các ống này bởi khóa.

Ống cao su là một sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng vật liệu bằng cao su thiên nhiên lưu hóa, kết hợp với lớp bố vải được cán thành từng khuôn khổ nhất định nào đó, mỗi lớp bố vải này có độ dày từ 1,2mm-2,1mm, tùy từng công nghệ của mỗi nhà máy mà ống cao su được sản xuất một cách khác nhau. Dù sản xuất bằng máy tự động hay thủ công thì tất cả các sản phẩm ống cao su bố vải trên thị trường đều sản xuất theo công nghệ quấn, tức là sử dụng một trục cốt sau đó sẽ dùng các lớp bố vải đã được cán lớp cao su lưu hóa tạo trước quấn từng lớp lên trục đã chuẩn bị sẵn. Đối với các loại ống cao su có lõi thép bên trong thân ống thì sau khi cuốn những lớp bố vải lên trục tiếp theo đưa lõi thép cuốn vào trục sau đó cuốn thêm những lớp bố vải, quá trình cứ tiếp diễn như trên đến khi đủ theo tiêu chuẩn và áp lực, thì sẽ đưa các trục này vào hệ thống lò lưu hóa..

Tùy từng môi trường làm việc, áp suất làm việc mà nhà sản xuất sẽ đưa ra quy trình sản xuất cho mỗi sản phẩm sẽ khác nhau để phù hợp với từng chức năng làm việc của ống cao su… Các sản phẩm phân phối trên thị trường sẽ được được gọi tên sản phẩm đó theo chức năng của mỗi sản phẩm đó. Và mỗi chức năng thì kết cấu và dùng nguyên liệu cao su để tạo nên sản phẩm đó cũng sẽ khác nhau...

CÔNG TY TNHH SX TM NHẬT TÂN TIẾN PHÁT

Văn phòng chính: 218/86/13, Đường Võ Văn Hát, KP.Phước Hiệp, P.Long Trường, TP.Thủ Đức - TPHCM
Văn phòng giao dịch: 45/3A, Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức - TPHCM

Email nhattantienphat@gmail.com

ĐT0919979515 - 0982072528 - 0938530778

Sản phẩm liên quan

Sản xuất và phân phối ống cao su hút cát

Nhật Tân Tiến Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm về ống cao su đặc biệt là ống cao su hút cát!

Ống cao su hút xả cát, bùn, nước thải, bê tông, khai thác khoáng sản,...

Ống cao su sử dụng cho hút xả: cát, bùn, nước thải, bê tông, khai thác khoáng sản,... Là sản phẩm được Công ty Nhật Tân Tiến Phát hợp tác sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng ổn định, phân phối rộng rãi khắp mọi miền đất nước và đang xuất ngoại sang thị trường Campuchia.
Đã thêm vào giỏ hàng