Sản xuất và phân phối ống cao su hút cát


Nhật Tân Tiến Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm về ống cao su đặc biệt là ống cao su hút cát!


Còn hàng

Những bước cơ bản trong quá trình sản xuất các loại ống cao su hút cát của công Ty Nhật Tân Tiến Phát chúng tôi:

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

 Nguồn nguyên liệu cao su tự nhiên dạng thô được công ty chúng tôi nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật bản và Hàn Quốc

2. Sử dụng máy cán nguyên liệu:

Các nguyên liệu thô được đưa vào hệ thống máy cán nguyên liệu cán ra thành dạng tấm mỏng, độ dày từng tấm dao động từ 0.5-1mm

3. Chuẩn bị mặt bích để gắn vào hai đầu ống:

Ống có thể được gắn hai đầu bích hoặc không theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên biệt sản xuất mặt bích với nguyên liệu thép hoăc inox được cung cấp bới các công ty thép hàng đầu tại Việt Nam.

 

4.Sử dụng các dạng trục để cuốn ống:

 

Cao su dạng tấm và các lớp bố vải được quấn đan xen với nhau. Tùy thuộc vào mục đích và áp suất làm việc của mỗi sản phẩm công ty chúng tôi có thể đưa ra số lớp bố vải và số lõi thép cũng như độ dày của mỗi ống sao cho phù hợp nhất. Quá trình quấn ống hoàn thành, các ống được đưa vào lò sấy để cho ra thành phẩm ống với chất lượng đảm bảo hài lòng Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH SX TM NHẬT TÂN TIẾN PHÁT

Văn phòng chính: 218/86/13, Đường Võ Văn Hát, KP.Phước Hiệp, P.Long Trường, TP.Thủ Đức - TPHCM
Văn phòng giao dịch: 45/3A, Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức - TPHCM

Email nhattantienphat@gmail.com

ĐT0919979515 - 0982072528 - 0938530778

Sản phẩm liên quan

Ống cao su hút xả cát, bùn, nước thải, bê tông, khai thác khoáng sản,...

Ống cao su sử dụng cho hút xả: cát, bùn, nước thải, bê tông, khai thác khoáng sản,... Là sản phẩm được Công ty Nhật Tân Tiến Phát hợp tác sản xuất tại Việt Nam, với chất lượng ổn định, phân phối rộng rãi khắp mọi miền đất nước và đang xuất ngoại sang thị trường Campuchia.

Ống cao su bố vải lõi thép bấm đầu cos hút xi măng, bê tông

Là sản phẩm được Công Ty Nhật Tân Tiến Phát nhập khẩu và phân phối cho các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bơm bê tông tươi, xi măng rời, sử dụng các đơn vị chuyên thi công khoan các đường hầm xuyên ca núi, xuyên đường..
Đã thêm vào giỏ hàng